Đăng ký
-
Chủ Trương
Giới Thiệu
Phụng Vụ
Đăng Ký
Đăng Nhập

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI TU ĐẠO TRUYỀN THÔNG CÔNG GIÁO VIỆT NAM HẢI NGOẠI

Suy Niệm: “Hoạt động Tông đồ là niềm vui hạnh phúc và lợi ích vĩ đại, là đồng trách nhiệm của người tín hữu Công Giáo, như chóp đỉnh cao cả nhất của mọi đặc ân, chúng ta được tháp nhập và tham dự vào ba thiên chức của Chúa Kitô là:"Tư tế, Tiên tri và Vương giả" mang trong mình sứ vụ loan báo "TIN MỪNG Cứu Độ CHÚA GIÊSU KITÔ" đến với nhân loại„. (Tu Đạo)

Chúa Nhật Chúa Phục Sinh.

Niên Lịch Phụng Vụ Tháng 4 Năm B 2018

!!!Bạn Đăng Ký Làm "THÀNH VIÊN" Sẽ Có Nhiều Quyền Lợi và "Sẽ Không Thấy Quảng Cáo"!!!

TU ĐẠO
TU ĐẠO - Những quy định khi tham gia Diễn Đàn

TÔN CHỈ & MỤC ĐÍCH


Mục Đích:
Góp phần vào việc phục vụ tập thể Công Giáo Việt nam và đồng bào để cùng thăng tiến toàn diện.
Tôn Chỉ:
Trung thành với Tin Mừng Chúa Kitô và Giáo Huấn của Hội Thánh Công Giáo:
* Phát triển đời sống Đức Tin sống động, trưởng thành và lòng yêu nước nồng nhiệt, sáng suốt.
* Phổ biến và hướng dẫn những dư luận ngay chính.
* Bảo tồn và phát huy văn Hóa Truyền Thống Việt Nam trong tinh thần dung hợp với nhân bản Công Giáo.
* Cổ võ hiệp nhất, canh tân tâm tư, ngôn từ và hành động để nếp sống Đạo đáp ứng những đòi hỏi của thời đại mới.


NỘI QUY TU ĐẠO


Diễn Đàn Tu Đạo được Ban Quản Trị Website lập ra với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi, chia sẻ và trao đổi tinh thần "Sống Đạo" giữa muôn người là Khách hoặc Thành viên, không phân biệt tôn giáo, Bạn có thể tham gia đóng góp Bài viết cùng chúng tôi.
Việc đăng ký trở nên Thành viên là không bắt buộc, Bạn có thể thăm Diễn đàn với tư cách là vị Khách (chỉ xem các Bài viết). Tuy nhiên, để có thể đóng góp ý kiến hoặc gửi Bài thì Bạn nên đăng ký một tài khoản (tự nguyện) trên Diễn đàn.


Để trở nên Thành viên bạn cần tuân thủ một số quy định sau:

Điều I:

Về việc đăng ký Username Username không được lấy tên của Chúa, Đức Mẹ (kể cả Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt – có hoặc không dấu).... Ví dụ, bạn không được đăng ký các Username như: Giêsu – Giesu (Jesu), Maria (Mary). Lý do là vì khi bạn phát ngôn, làm điều gì sai quấy, mọi người sẽ rất khó xử khi kêu tên nick của bạn! Dẫn đến tội lộng ngôn phạm thượng và phạm sự Thánh.
Tuy nhiên, bạn được phép đăng ký Username với các tên Thánh hoặc Tên bạn, ví dụ: bạn có thể đăng ký Username là Maria Nguyen, Phaolo_Thanh. Bạn cũng không được phép đăng ký các username có nội dung thô tục, mất thẩm mỹ. Username không được đăng ký toàn bằng số hoặc toàn ký tự vô nghĩa, vì như vậy sẽ gây phản cảm khi trao đổi giữa các Thành viên với nhau.

Điều II:

1. Đăng bài viết và hình ảnh phải ghi rõ tác giả, nguồn hoặc Sưu tầm. Bài viết gửi lên Diễn đàn thì phải gõ Tiếng Việt có dấu rõ ràng để tránh hiểu lầm. Diễn đàn đã được tích hợp sẵn bộ gõ Tiếng Việt.

2. Nội dung không đi ngược lại Đức tin, Giáo lý, Tín lý, Giáo luật và Giáo huấn của Giáo Hội Công Giáo.

3. Không làm chính trị, tuy nhiên chỉ được kêu gọi hoà bình và cổ võ tạo nền Công Lý - Hòa Bình cho Giáo hội hoàn vũ nói riêng và Thế giới nói chung.

4. Bài viết phải gửi đúng chuyên mục. Không gửi bài, từ ngữ, hình ảnh có nội dung thô tục, nội dung xấu, thiếu thuần phong mỹ tục mà vô tình làm mất phẩm giá con người. Không lăng mạ, chửi bới người khác trên Diễn đàn. Ngược lại, bạn hãy đối xử hòa nhã, lịch sự, tôn trọng lẫn nhau. Nếu vi phạm những quy định này, chúng tôi sẽ xử lý, tùy mức độ nặng nhẹ, nặng nhất là chúng tôi sẽ khóa Username hoặc xóa bài viết của bạn mà không cần thông báo trước.

5. Khi trả lời bài viết phải dùng lời nói lịch sự, tế nhị, và có tính cách xây dựng trên lập trường người Công giáo trưởng thành.

Các Bạn đều có thể xem các thông điệp trong Diễn đàn này. Tuy nhiên chỉ có các Thành viên đã đăng ký mới có được những quyền hạn như: Đăng bài viết (nếu diễn đàn không cho phép khách viếng thăm được phép gửi thư), sửa, xoá hoặc Gửi trả lời Bài đọc...


MỜI ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN


Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản, bạn chỉ cần khai báo đầy đủ vài thông tin cần thiết (có đánh dấu hoa thị như: Tên họ hay biệt danh, mật khẩu, địa chỉ E-mail), còn các thông tin khác có thể khai báo hay bỏ qua tuỳ thích. Bạn có quyền cho phép người khác biết địa chỉ E-mail của bạn hay không và chúng tôi bảo đảm các thông tin do bạn khai báo sẽ được tuyệt đối bảo mật.

Đăng ký xong bạn sẽ nhận được thư của Diễn Đàn thông báo tên truy cập và Mật khẩu kèm theo mã kích hoạt Account của bạn có hiệu lực (điều này nhằm tránh việc khai báo giả mạo địa chỉ E-mail), sau khi kích hoạt bạn chính thức là Thành viên của Diễn đàn và có thể truy cập mục "Lý lịch" để thay đổi các thông tin cá nhân cũng như các xác lập khác. Nếu bạn đồng ý với các quy định của Diễn đàn và muốn Đăng ký làm Thành viên chính thức ngay bây giờ, bạn hãy bấm chuột vào mục "Đăng ký". Nếu bạn không muốn đăng ký, bạn hãy bấm chuột vào mục "Thoát".


Chúng ta hãy tạ ơn Chúa ban cho chúng ta luôn bình an, hiệp nhất, bác ái và trung thành làm chứng loan báo Tin Mừng Cứu Độ Chúa Giêsu đến với mọi người. Để nhờ đó mà chúng ta sống gương mẫu và thánh thiện của người tín hữu trưởng thành trong tình yêu thương Chúa Kitô.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc cho tất cả chúng ta trong việc Sống đạo có bản chất Tu đạo tu thân và sứ vụ tông đồ truyền thông hiệp nhất. Xin Chúa chúc lành và cảm ơn quý vị đã vui vẻ tham gia Diễn đàn.Bạn nhấn vào "Đồng Ý" để tiện việc "Đăng Ký" làm Thành Viên chính thức. Sau khi "Đăng Ký" xong, Bạn có thể trực tiếp thao tác quyền hạn của mình trong Mục và Chủ đề Bạn đang quan tâm.

Suy Niệm
Lời Chúa

Lời Ngài chính là đường dẫn ta về quê trời, là sự thật duy nhất giải thoát ta khỏi tội lỗi và sự chết, là sự sống đem lại hạnh phúc thật hôm nay và mai sau. Suy Niệm Lời Chúa là tiếp xúc, là nghĩ, là sống và hành động theo lời Ngài; và qua đó sẽ cảm nghiệm Ngài thực là đường, là sự thật và là sự sống vĩnh cửu cho ta.
“Vậy anh em hãy tỉnh thức và cầu nguyện luôn, hầu đủ sức thoát khỏi mọi điều sắp xẩy đến và đứng vững trước mặt Con Người”.
(Lc 21, 36).

FX.P
Google
TìmTrên web
Trong DIỄN ĐÀN TU ĐẠO
Liên lạc -Trang chủ -[Đăng Nhập]-Nhấn vào để:-[ Thoát ]
Múi giờ GMT + 7. Hôm nay: Sun Apr 22, 2018 10:14 pm.
Style by Phanxico Xavie TonyP.
Vbb-ripped by Thien An Kenny Pham
Powered by phpbb2 ® Version 2.0
Copyright ©2012 - 2013, Forumotion Ltd.
Tương thích với trình duyệt Firefox 3.6.8 và độ phân giải 1024x768
Thông Tin Mạng Lưới Toàn Cầu
DIỄN ĐÀN TU ĐẠO VIỆT NAM HẢI NGOẠI
Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Tu Đạo Unna Germany
Liên hệ: tudaode@yahoo.com, thienan_videostudio@yahoo.com
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN TU ĐẠO VIỆT NAM HẢI NGOẠI
Mở Chat Box
Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang