HÀNH TÂY TRỊ BỆNH VIÊM MŨI cổ truyền Việt Nam
-
Chủ Trương
Phụng Vụ
Đăng Ký
Đăng Nhập
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI TU ĐẠO TRUYỀN THÔNG CÔNG GIÁO VIỆT NAM HẢI NGOẠI
Suy Niệm: “Hoạt động Tông đồ là niềm vui hạnh phúc và lợi ích vĩ đại, là đồng trách nhiệm của người tín hữu Công Giáo, như chóp đỉnh cao cả nhất của mọi đặc ân, chúng ta được tháp nhập và tham dự vào ba thiên chức của Chúa Kitô là:"Tư tế, Tiên tri và Vương giả" mang trong mình sứ vụ loan báo "TIN MỪNG Cứu Độ CHÚA GIÊSU KITÔ" đến với nhân loại„. (Tu Đạo)

www.tu-dao.com

Niên Lịch Phụng Vụ Tháng 3 Năm C 2019

!!!Bạn Đăng Ký Làm "THÀNH VIÊN" Sẽ Có Nhiều Quyền Lợi và "Sẽ Không Thấy Quảng Cáo"!!!

Trang 1 trong tổng số 1 trang
Gửi bài mới Trả lời chủ đề này
HÀNH TÂY TRỊ BỆNH VIÊM MŨI cổ truyền Việt NamXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Sep 14, 2012 7:30 am
Admin
DIỄN ĐÀN
TU ĐẠO VIỆT NAM
Admin
Tước hiệu
Ban Quản Trị
Ban Quản Trị
online
Tuyên Dương Huân Chương Tuyên Dương Huân Chương :


Hạng Nhất Sao Sáng


Capricorn online

Bài gửiTiêu đề: HÀNH TÂY TRỊ BỆNH VIÊM MŨI cổ truyền Việt Nam

HÀNH TÂY TRỊ BỆNH VIÊM MŨI cổ truyền Việt Nam

HÀNH TÂY TRỊ BỆNH VIÊM MŨI

Tôi bị viêm mũi từ khi còn đi học. Sang Đức, tôi thường bị chảy mũi nước, lắm lúc có máu. Thỉnh thoảng về đêm, tôi nằm xuống giường là bị nghẹt mũi, phải há miệng để thở. Thuốc trụ sinh ở Đức và nước nhỏ mũi chỉ có hiệu nghiệm tạm thời. Cho nên bác sỹ (Dr. Eitel) giới thiệu tôi đến bệnh viện để tôi xin mổ mũi.
Nhưng, vì quá sợ ''dao, kéo'' của ''nhà thương'', tôi tự trị bệnh bằng cách ''ăn và ngửi'' hành chừng một tháng. Sau đó, tôi đến bác sỹ nói hết sự thật, xin lỗi và nhờ ông ta tái xét nghiệm. Bác sỹ Eitel trố mắt, nói với tôi: ''Mũi của ông đã lành.''
Sau đó, bác sỹ ấy bảo tôi ký vào giấy xác nhận có đoạn như sau: ''Ông Phan đã tự trị lành bệnh mũi bằng phương pháp cổ truyền Việt Nam. Cho nên ông ấy không cần mổ mũi.''
Ngoài ra, để cho ''chắc ăn'', tôi còn dùng hành tây, xát vào lòng bàn chân hay xoa dầu cù là vào đó trước khi ngủ. Phương pháp này vừa ''hỗ trợ'' cho việc trị viêm mũi, lại còn triệt tiêu chứng ho đã kéo dài hằng tháng.
Đến nay, tôi vẫn để củ hành tây (cắt ngang phần trên, giữ vỏ cho hành không bị khô) ở cạnh đầu giường sau khi ngửi nó như ''hôn người thương'' ru mình vào mơ.
Sau đây, tôi kính gởi đến quý Vị bài viết của tác giả Thanh Lan Nguyễn về hiệu nghiệm ''trên cả tuyệt vời'' của cũ hành tây.
Phan văn Phước
12.9.2012


BÍ MẬT CỦA CỦ HÀNH TÂY

Những bài viết nói về tác dụng của củ hành tây, tôi đã đọc thấy nhiều lần trên các Diễn đàn. Tác dụng "thần kỳ" của nó thì... không cần bàn cãi nữa rồi!
Tôi đã sử dụng củ hành từ năm ngoái, và vì nghĩ rằng lớp vỏ lụa bên ngoài ngăn trở khả năng thu hút vi khuẩn, nên tôi đã lột lớp vỏ bao, và cắt vát một phía củ hành để cho mùi của nó dễ dàng lan tỏa...
Kết quả "trên cả tuyệt vời", các bạn ạ! Bản thân tôi ngày trước rất hay bị cảm nhiễm, bây giờ thì không. Đứa con trai lớn của tôi ở cùng phòng, ăn cùng mâm với 4 người bạn, thảy đều bị cảm cúm độ "trầm trọng", còn cháu vẫn không hề gì! Riêng con gái tôi, cháu thường xuyên đi học về đêm và vướng mưa, cảm hàn liên miên... Con bé chê mùi củ hành hôi, không chịu để bên giường mình. Sau một năm, thấy mẹ không bị lây cảm từ mình, dù hai mẹ con ăn, uống chung, lúc ấy cháu mới chịu và kết quả là... "vĩnh biệt cảm cúm"!
Tôi còn muốn kể cho các bạn nghe kết quả sử dụng củ hành với những triệu chứng bệnh khác nữa: Nó "đặc biệt tác dụng" cho đường thở: Mũi, khí quản và phế quản, và, theo tôi, nó còn tác dụng cả đến chứng bệnh hen suyễn kinh niên nữa kìa! Bản thân tôi, ngay từ năm 20 tuổi, mỗi tháng 30 ngày là tôi cảm cúm, viêm phế quản, viêm họng và khàn tiếng mất... 28 ngày! Sau một trận viêm phế và ho 3 tháng rưỡi, tôi bị "giãn phế nang" vĩnh viễn, lúc nào cũng khó thở, khò khè... Ngay đêm đầu tiên để củ hành đã cắt vát một phía lên giường, tôi thử hít vài hơi, ráng chịu đựng mùi hôi của nó... Kỳ lạ thay, chỉ 5 phút sau là tôi hết cơn khó thở. Dịch nhày trong mũi, trong cổ đều thông... Từ đó, mỗi lúc lên cơn khó thở, kéo hen là tôi lại... hít mùi củ hành, và... chỉ 5 phút sau là hết! Mùi củ hành - mới đầu hơi khó chịu, về sau ngửi quen, sẽ không còn thấy hôi nữa... Như vậy, ta có thể dùng nó để chận chứng hen suyễn, các bạn có bệnh chứng nầy hãy thử xem sao. Tuy nhiên, thuốc có tác dụng hay không còn tùy vào cơ thể của mỗi người. Có người thích hợp, có người lại không... Tội gì không thử, thử một cách kiên trì, nếu chẳng có hại thì "không bổ bề ngang thì cũng bổ bề dọc", phải không các bạn?
Thanh Lan Nguyễn
* Hãy trân trọng BÀI VIẾT và khích lệ NHẤN NÚT thay lời CẢM ƠN!

Nhấn In

HÀNH TÂY TRỊ BỆNH VIÊM MŨI cổ truyền Việt Nam

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
XEM TIẾP CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
BÀI VIẾT MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC:
  BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
   .::§QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN§::.

   Kính chào Quý vị thân mến trong Chúa Kitô!
   CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI TU ĐẠO TRUYỀN THÔNG CÔNG GIÁO VIỆT NAM HẢI NGOẠI, là một Diễn đàn hoàn toàn Độc lập vô vị lợi đặc biệt chú trọng nhiều về mặt Tâm linh.
   Diễn Đàn rất hoan nghinh mọi ý kiến tham gia của Độc giả. Tuy nhiên, đề nghị Quý vị vui lòng soạn thảo Văn bản bằng tiếng Việt.
   >>Xem cách gõ tiếng Việt
   #Phần Bình luận tạo điều kiện cho việc Thảo luận, nêu và Giải đáp Thắc mắc, qua mọi chia sẻ đóng góp ý kiến từ Quý vị.

   §§§ Sau đây là những Quy Định đặc biệt cần Lưu ý: §§§

    *Quan tâm và tôn trọng những lời bình luận, đặc biệt là Cộng đoàn Dân Chúa nói chung.
    *Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự, có tính nhục mạ, bất kính, miệt thị. Vô tình tự đánh mất đạo đức phẩm giá bản thân và được coi là làm gương xấu cho người đời.
    *Không nhiễu sách, vu khống, nói sai sự thật, hoặc mạo nhận một ai. Làm mất danh dự, tư chất con người. Kể như phạm Điều Răn thứ Tám trong 10 Điều Răn Đức Chúa Trời.
    *Tất cả các ngôn ngữ lập trình (html), đường dẫn (link) và Quảng cáo xin miễn đăng.

    *Bài viết ký tên Tác giả không nhất thiết phản ảnh lập trường của Diễn đàn.
    *Nội dung những Lời bình sẽ được xem 24/24. Ban Biên Tập tôn trọng ý kiến của người viết, nhưng dành quyền sửa đổi lời văn, lược trích và tái bản, để phù hợp với thời đại mới.
    *Diễn Đàn có quyền từ chối miễn đăng hoặc xóa bỏ bất cứ Bài viết và Lời bình nào không phù hợp với các Quy Định nói trên.


   Chúa Giêsu sẽ vui và hài lòng khi thấy Bạn thao tác quyền hạn của Bạn trong việc Đăng Bài Mới hoặc Gửi Lời Bình, mong Bạn làm Thành viên, để cùng phát triển Diễn Đàn, đón nhận Tin Mừng Cứu Độ Chúa Giêsu Kitô cho chính mình và mang đến cho mọi người trên Thế giới.

   Kính mong Quý vị cảm thông và quan tâm. Chân thành cảm ơn. Cầu chúc Quý vị nhiều vui vẻ, hạnh phúc và an bình trong Chúa Kitô.

   TM/DIỄN ĐÀN

   Chú ý:
   * Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu tầm).
   * Hãy nhấn nút để khích lệ người viết, khi thấy bài hay đáng trân trọng.
   Kiểu Gõ KennyStudio : Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp

   Permissions in this forum:Bạn được quyền trả lời bài viết
   TU ĐẠO :: www.tu-dao.com :: VĂN HÓA :: Tủ Thuốc Gia Đình-
   Gửi bài mớiTrả lời chủ đề này

   Suy Niệm
   Lời Chúa

   Lời Ngài chính là đường dẫn ta về quê trời, là sự thật duy nhất giải thoát ta khỏi tội lỗi và sự chết, là sự sống đem lại hạnh phúc thật hôm nay và mai sau. Suy Niệm Lời Chúa là tiếp xúc, là nghĩ, là sống và hành động theo lời Ngài; và qua đó sẽ cảm nghiệm Ngài thực là đường, là sự thật và là sự sống vĩnh cửu cho ta.
   “Vậy anh em hãy tỉnh thức và cầu nguyện luôn, hầu đủ sức thoát khỏi mọi điều sắp xẩy đến và đứng vững trước mặt Con Người”.
   (Lc 21, 36).

   FX.P
   Google
   TìmTrên web
   Trong DIỄN ĐÀN TU ĐẠO
   Liên lạc -Trang chủ -[Đăng Nhập]-Nhấn vào để:-[ Thoát ]
   Múi giờ GMT + 7. Hôm nay: Sat Mar 23, 2019 1:16 am.
   Style by Phanxico Xavie TonyP.
   Vbb-ripped by Thien An Kenny Pham
   Powered by phpbb2 ® Version 2.0
   Copyright ©2012 - 2013, Forumotion Ltd.
   Tương thích với trình duyệt Firefox 3.6.8 và độ phân giải 1024x768
   Thông Tin Mạng Lưới Toàn Cầu
   DIỄN ĐÀN TU ĐẠO VIỆT NAM HẢI NGOẠI
   Copyright © 2012 Bản quyền thuộc về Tu Đạo Unna Germany
   Liên hệ: tudaode@yahoo.com, thienan_videostudio@yahoo.com
   Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog
   CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN TU ĐẠO VIỆT NAM HẢI NGOẠI
   Mở Chat Box
   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang